Hộp nhựa đông lạnh

Bán buôn hộp nhựa Nam Long, hộp nhựa cấp đông nhanh chế biến thực phẩm, lưu ý chính là phải có khả năng chống lạnh mạnh, tránh để sản phẩm nhựa trở nên quá cứng và yếu đi trong quá trình cấp đông nhanh và bị gãy, vỡ. Về vật liệu, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Dịch Vụ Nam Long cần sử dụng vật liệu nhựa HDPE chịu lạnh mới, đồng thời bổ sung các chất phụ gia để nâng cao hiệu suất, để có thể sử dụng trong kho lạnh nhiều năm mà không bị hư hỏng do đóng băng .

 

1. So sánh hai loại vật liệu, vật liệu được sử dụng để gia công hộp nhựa có doanh thu lâu dài chủ yếu là polypropylen (PP) và polyetylen (PE).

 

① Sử dụng vật liệu PolyPropylene PP khi yêu cầu khả năng chịu nhiệt độ cao. TRONG SỐ CHÚNG, PolyPropylene được sử dụng chủ yếu vì khả năng chống chịu tạm thời cao và độ cứng cao. Nó được sử dụng với số lượng lớn ở những nơi có yêu cầu cao, và độ bền của hộp sẽ nhỏ hơn nhiều trong trường hợp này.

 

② Vật liệu polyetylen PE được sử dụng khi yêu cầu khả năng chịu nhiệt độ thấp.Tuy nhiên, nếu nó được sử dụng để bảo quản lạnh và cấp đông nhanh trong kho lạnh, thì cần phải sử dụng vật liệu polyetylen PE.Vì vật liệu này có độ cứng thấp và độ dẻo dai mạnh, Độ dẻo dai vẫn rất bền khi nhiệt độ giảm nên khi gặp tác động mạnh Khả năng bị gãy sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

 

③ Để cải thiện độ dẻo dai, nên thêm chất làm cứng. Bán buôn hộp nhựa Nam Long, hộp nhựa cấp đông nhanh chế biến thực phẩm, vì một số loại cần đông lạnh trong kho lạnh nhiều năm, chất liệu polyetylen PE chịu lạnh thông thường có thể sử dụng trong và ngoài kho lạnh hoặc trong kho lạnh, dễ hư hỏng do đóng băng ở nhiệt độ như -18 hoặc -35°C.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Dịch Vụ Nam Long cung cấp cho bạn một loại vật liệu khác có khả năng thích ứng tốt hơn với điều kiện nhiệt độ thấp, đó là việc bổ sung các chất làm cứng, chúng có thể được sử dụng trong nhiều năm ở trạng thái đông lạnh với tỷ lệ hư hỏng thấp.

 

Tất nhiên, không cần phải lo lắng về tác động của chất phụ gia này đối với cơ thể, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chứng chỉ đủ tiêu chuẩn GB4806.7-2016 cấp bao bì thực phẩm, bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

02 Có sự khác biệt nào về chất lượng hộp doanh thu Nam Long được gia công từ các nguyên liệu có màu sắc khác nhau không?

 

1. Hiểu tác động của các màu sắc khác nhau đến chất lượng từ hai khía cạnh. Người dùng muốn biết lý do của việc này, chủ yếu là vì họ sợ liệu có hộp nhựa với màu sắc khác nhau hay không. Điều cần giải thích ở đây là nhìn màu sắc từ hai khía cạnh, một là xem bề mặt hộp có bóng hay không, hai là xem những hộp sặc sỡ có độc không.

 

2. Không chọn loại không có độ bóng trên bề mặt tủ. Đôi khi các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất hộp nhựa Nam Long sẽ không bị hao mòn vì sử dụng lâu dài, ngay cả khi có nhiều vết trầy xước trên bề mặt, độ bóng vẫn còn, loại vật liệu này là hoàn toàn mới. Tuy nhiên, độ bóng sẽ ngày càng yếu đi sau khi trộn một số vật liệu tái chế vào, ngay cả khi bề mặt mới được xử lý không có vết trầy xước, nó vẫn không có độ bóng, đừng quá lo lắng về loại sản phẩm này vì nó đã được trộn lẫn bằng nguyên liệu tái chế Hộp không chắc và giòn Không nên chọn loại này nếu bạn có doanh thu lâu dài.

 

3. Những chiếc hộp nhiều màu sắc không thể nói là chất liệu mới tinh. Bán buôn hộp nhựa Nam Long, hộp nhựa cấp đông nhanh chế biến thực phẩm được xử lý thành nhiều màu sắc khác nhau, là quá trình masterbatch pha trộn các màu khác nhau, không thể dựa vào màu sắc mà coi chỉ có màu trắng là nguyên liệu thuần túy. không hoàn toàn chính xác.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Dịch Vụ Nam Long cung cấp hộp nhựa Nam Long bán buôn, hộp nhựa cấp đông nhanh chế biến thực phẩm, bền và có thể sử dụng ở trạng thái đông lạnh trong kho lạnh trong nhiều năm. Do đáp ứng được mức đóng gói thực phẩm khi sử dụng nên nó được sử dụng rộng rãi để vận chuyển các nguyên liệu như hải sản, nhân sâm hay các sản phẩm khác.

 

 

Tin tức liên quan

Cần xé sầu riêng

Ngày đăng: 14-07-2024

Khay nhựa đựng sầu riêng

Ngày đăng: 14-07-2024

Xốp hơi bong bóng

Ngày đăng: 12-07-2024

Khay nhựa cấp đông

Ngày đăng: 09-07-2024

Cần xé nhựa đựng sầu riêng

Ngày đăng: 09-07-2024