Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Dịch Vụ Nam Long, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm sóng  nhựa , xe nâng hàng, thùng rác nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm nông nghiệp v.v…

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Dịch Vụ Nam Long mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Long, Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, sáng kiến xây dựng nên một Nam Long năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Đảm bảo chất lượng, đánh giá uy tín” xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Long. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.