Màng xốp foam chống tĩnh điện

Giá: Liên hệ

Đơn vị            Cuộn

Kích thước     Đa dạng

Nguyên liệu    PE ESD

Màu sắc         Đỏ

Xốp Foam chống tĩnh điện là gì?

Là loại xốp được sử dụng để giảm hoặc ngăn tích tụ điện trên bề mặt của xốp, điều này thường được sử dụng trong các ứng dụng chống tĩnh điện như bọc linh kiện điện tử nhạy cảm khỏi hỏng chúng được đặt trong các hộp đựng thiết bị điện tử, hoặc xốp Foam chống tĩnh điện có thể bọc quanh các linh kiện điện tử để phù hợp cho việc vận chuyển khỏi phải chịu các tác động bên ngoài như bụi tạp chất và va đập khỏi nguy cơ tồn thương cho linh kiện điện tử, ngoài học sản phẩm ra chúng còn tạo thành các khuôn vỏ hộ đụng linh kiện.

Đặc điểm xốp chống tĩnh điện PE Foam

1. Khả năng chống tĩnh điện: Xốp chống tĩnh điện PE Foam này được sử dụng để giảm hoặc ngăn chặn hiện tượng tích tụ điện trên bề mặt của nó

2. Cấu trúc của xốp Foam: Là vật liệu nhẹ Polystyrene hoặc polyethylene được trộn thêm các chất phụ gia chống tĩnh điện khi sản xuất xốp foam.

3. Tính chất: có thể điều chỉnh độ cứng của xốp foam, và có thể điều chỉnh độ dày hình dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng, xốp PE chống tĩnh điện có bề mặt dẻo, dai, khó rách, đặc biệt là không thấm nước,... vì vậy có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm được bọc bên trong

4. Đa dạng về mẫu mã: xốp PE chống tĩnh điện có thể sản xuất ở dạng cuộn, tấm, túi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Dịch Vụ Nam Long chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu đóng gói, bao gồm xốp foam chống tĩnh điện. 

Sản phẩm cùng loại

Màng xốp foam

Giá: Liên hệ